Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Quá trình hình thành, phát triển Hùng Sơn

lo goKhởi nghiệp năm 1997 từ cửa hàng chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm quảng cáo, ngày 31/10/2002, Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội thất Hùng Sơn được thành lập. Cho đến nay, thương hiệu Hùng Sơn đang dần khẳng định uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường.

1. Các chặng đường phát triển

- 31/10/2002: thành lập Công ty TNHH Quảng cáo Hùng Sơn.

- Tháng 01/2003: xưởng sản xuất đầu tiên được xây dựng tại số 1, ngõ 401, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

- 01/06/2006: thành lập xưởng sản xuất đồ gỗ tại địa chỉ số 74 và 76 tổ 9, đường K3, thị trấn Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đánh dấu sự phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động sang sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội ngoại thất, trang trí, thiết kế nội - ngoại thất của Hùng Sơn

- 01/09/2006: Khai trương showroom nội thất tại số 46 Văn Cao, Hà Nội

- 16/09/2007: Khai trương thêm showroom nội thất tại 155 Cầu Giấy, Hà Nội. 

- 01/06/2008: Xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ tại Khu công nghiệp Hoài Đức - Hà Nội. Ngay sau đó, ngày 26/09/2008, khai trương showroom tại số 413 Nguyễn Khang, Cầu Giấy..

- 02/09/2010: Công ty Hùng Sơn tiếp tục mở rộng thị trường, cho ra mắt các showroom chăn ga gối đệm mang tên Đệm Xinh tại các địa chỉ: 413 Nguyễn Khang, 46 Phạm Văn Đồng, 277 Hồ Tùng Mậu. Điều đó, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Hùng Sơn.

 

 

1

 

Trong suốt chặng đường phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc công ty, cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề, đã mang lại cho Hùng Sơn những thành tựu đáng kể.

Khi bắt đầu chỉ với khoảng chục nhân viên ở cửa hàng quảng cáo, thì nay, số lượng công nhân viên ở Hùng Sơn đã lên tới hơn 100 người, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng văn phòng, nhà xưởng rộng tới hàng nghìn mét vuông, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

 

3

 

2. Năng lực thiết kế 

 

Với mong mỏi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, chúng tôi đặc biệt quan tâm xây dựng lên một phòng thiết kế với đông đảo các kiến trúc sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, say mê sáng tạo, giàu ý tưởng. Điều này đã được thực tế chứng minh qua những công trình – sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra. 
Đội ngũ nhân viên thiết kế của Hùng Sơn được đào tạo chuyên nghiệp từ những trường lớp chính quy: Đại Học Kiến Trúc, ĐH Xây Dựng, Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Viện Đại học Mở …. 

 

3. Năng lực sản xuất

 

Cơ sở hạ tầng văn phòng, nhà xưởng rộng tới 3000m2 với hệ thống trang thiết bị máy móc, dây chuyền  sản xuất hiện đại và hàng trăm cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao…


Với thế mạnh này, Hùng Sơn hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng khi đã và đang tạo ra những sản phẩm với ý tưởng độc đáo mang kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt với giá thành hợp lý.
Bên cạnh đó, Hùng Sơn không ngừng học hỏi và đầu tư, áp dụng những công nghệ - kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất của thế giới và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả nội địa. 

 

4

 

4. Mục tiêu phát triển

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

 Mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thấtquảng cáo trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc, thiết bị sản xuất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và tối ưu nhất.

- Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

- Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

 

 

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ năm, 26 Tháng 2 2015 03:06
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896