Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Làm biển quảng cáo pano tấm lớn - tấm vừa

bien pano quoc lo 2Hiện nay việc sử dụng biển pano tấm lớn - tấm vừa rất phổ dụng, và đây là một trong những hạng mục thế mạnh của Hùng Sơn, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực thi nhiều công trình, dự án lớn nhỏ. Dịch vụ làm biển quảng cáo của Hùng Sơn đã được quý khách hàng biết đến trên cả nước.

Online ngang

Biển quảng cáo Pano:


Là một loại hình quảng cáo không đơn thuần như các biển quảng cáo thông dụng, Biển quảng cáo pano có kích thước từ khoảng 50 m2 trở lên đến hàng trăm mét vuông, chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, chúng thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng để ý tới.

Biển quảng cáo cỡ lớn (Billboard) Billboard ngoài trời là dạng Quảng cáo trực quan gây chú ý trực tiếp vào Khách hàng
* Billboard ngoài trời có nhiều dạng :
- Dạng lật 3 mặt : dạng này Quảng cáo 3 dòng sản phẩm trên một Billboard.
- Dạng Hiflex ( in KTS trên Hiflex )
- Dạng Led ( màng hình )……………

Tất cả các Billboard ngoài trời được liên kết bằng Sắt và Mống trụ bê tông, các Billboard này thông thường rất lớn nên phải chú ý về mặt kết cấu, kỹ thuật, mỹ thuật. Toàn bộ kết cấu phải được các kỹ sư chuyên sâu về kết cấu đảm trách và được sự thẩm định bởi các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, phải thiết kế đảm bảo được sức gió cấp 8 trở lên, vì đây là yếu tố trước tiên để đảm bảo được sự an toàn của Billboard.

 

dismyhaiduong

Biển Cúc Phương - Hải Dương

 

Khi sử dụng biển quảng cáo pano ở những nơi trung tâm, xa lộ thì các sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn được cộng đồng tiếp cận một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Hiện nay việc sử dụng biển pano tấm lớn rất phổ dụng, và đây là một trong những hạng mục thế mạnh của Hùng Sơn, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thực thi nhiều công trình, dự án lớn nhỏ. Dịch vụ làm biển quảng cáo của Hùng Sơn đã được quý khách hàng biết đến trên cả nước.

Dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm sáng tạo. Những tấm biển pano do Hùng Sơn thiết kế sẽ giúp bạn tiếp thị một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. hãy đến với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu.

Ứng dụng biển quảng cáo pano vào tiếp thị

Loại hình biển quảng cáo pano này được kết cấu hết sức công phu, chúng chịu ảnh hưởng của thời tiết, tác động xung quanh.Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các sa lộ lớn ... Biển pano thường được các hãng lựa chọn để quảng cáo cho doanh nghiệp mình tại các đại lý.

Một số hình ảnh tiêu biểu sản phẩm biển pano do Hùng Sơn thực thi:

Biển Cúc Phương Hai Duong

Biển Cúc Phương - Hải Dương

 

dismy viet tri

Cúc Phương - Việt Trì

 

bien hanvico

Biển Hanvico - Thanh Trì

THANH HOA

Biển tại Cầu Tào  - Thanh Hóa

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ sáu, 14 Tháng 8 2015 08:22
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896