Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Biển ốp chữ nổi đèn Led ngoài chữ

10Đèn Led ngày càng được ưa chuộng trong quảng cáo vì tính thẩm mỹ cao, thu hút và giá thành rẻ. Biển ốp chữ nổi đèn Led có thể được gắn đèn  Led ở trong hoặc ngoài chữ, tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Đối với biển ốp chữ nổi đèn Led ngoài chữ, ánh sáng của biển sẽ tốt hơn, việc thay thế đèn Led cũng tiện lợi hơn.

Online ngang

 

Do đời sống ngày càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của người dân ngày được nâng cao nhu cầu giải trí và hưởng thụ được nâng nên một tầm mới. Ngành quảng cáo cũng phát triển theo nhu cầu đó, khi chúng ta tham gia giao thông trên đường phố chúng ta luôn nhìn thấy những biển quảng cáo rất ấn tượng và cá tính. Khách hàng làm biển ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả của biển quảng cáo ban ngày mà còn phải rực rỡ sắc màu vào ban đêm.

LED chữ nổi phát quang hiện tại đang là một ứng dụng phổ biến thường gặp trong ngành quảng cáo, ban ngày chữ nổi phát quang tạo hiệu ứng 3D, ban đêm hiệu ứng càng đẹp, không những vậy chữ nổi phát quang còn tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Do vậy chữ nổi phát quang đã nhận được sự ưa chuộng của mọi người, là xu hướng trong ứng dụng quảng cáo hiện đại.

 

IMG 1660

Showroom Đệm Xinh - 315 Nguyễn Khang

 

Trần Anh Ninh Bình buổi tối

Siêu thị điện máy Trần Anh

 

logo mat tien nha hang bien dong

Nhà hàng Biển Đông - Trần Thái Tông

 

bien quang cao led 4

 

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ sáu, 14 Tháng 8 2015 08:35
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top

Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896