Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Thiết kế bảng hiệu (1)

Thiết kế bảng hiệu

BBQ Mong Cai ban demVới xu hướng phát triển không ngừng của nền kinh tế thì bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho công ty. Công ty Hùng Sơn chuyên: Thiết kế- thi công: các loại biển hiệu quảng cáo ( pano, ngoài trời, panner, mặt dựng alu,…)


 

Bảng hiệu được xem như là nét mặt bên ngoài của một cửa hàng, showroom hay một khách sạn. Nếu bạn có một bảng hiệu công ty đẹp thì đồng nghĩa với việc bạn đã có được 50% sự tin tưởng của khách hàng với bạn. Thế nên sức mạnh và sự ảnh hưởng của 1 bảng hiệu đối với công ty, một doanh nghiệp hay một cửa hàng là vô cùng lớn.

61 tran duy hung

agribank tran duy hung

Thiết kế chi nhánh Agribank - Trần Duy Hưng

Làm bảng hiệu là một điều không hề khó bất kỳ đơn vị nào cũng làm tốt điều này, nhưng làm sao để có một bảng hiệu đẹp, thiết kế bảng hiệu ấn tượng, gây thiện cảm trong lòng người nhìn đó là một điều vô cùng khó. Điều đó hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng khi khách hàng đến với công ty Hùng Sơn chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế hơn 50 người đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Cấu trúc của một bảng hiệu tiêu chuẩn:
• Khung sắt vuông 2.5cm, dày 1.2 mm.
• Nẹp viền nhôm Đài Loan.
• Bạt hiflex loại tốt (0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
• Bắn vít diver.
• Đèn chiếu sáng (tùy chọn).
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh,...

Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho quý công ty cũng như cửa hàng một bảng hiệu đẹp, ấn tượng trong lòng khách hàng và đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ quên đơn vị bạn.

 

mat bien den lu

BBQ Mong Cai

Thiết kế BBQ Móng cái - Quảng Ninh

 

may an phuoc

May An Phước - Trần Duy Hưng

Xem thêm...
Theo dõi RSS này
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896