Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Độc chiêu gây ấn tượng với biển quảng cáo sáng tạo

 

bien quang cao truc quan 3Một mẫu quảng cáo được đánh giá là thành công khi nó thu hút được sự chú ý của các đối tượng mà doanh nghiệp muốn nhắm đến...Và để thu hút được sự chú ý đó,các nhà thiết kế  biển quảng cáo cần đưa ra những ý tưởng độc đáo sáng tạo nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng

 

Có rất nhiều cách để tạo ra 1 biển quảng cáo độc đáo ấn tượng. Sau đây Hùng Sơn xin giới thiệu 1 số mẫu quảng cáo trực quan có 1 một không 2 tại Việt Nam.

Doanh nghiệp phòng khám tư nhân chuyên khoa răng hàm mặt tại Hà Nội đã đưa mô hình hàm răng giả lên ngay trên biển quảng cáo của phòng khám.Với hình thức này, người đi đường sẽ dễ dàng bị thu hút và có thể sẽ giật mình với mô hình độc đáo này.Để nâng cao tính hiệu quả, mô hình răng giả còn được trang bị thêm đèn led nhằm "lung linh" hơn vào buổi tối.

 

bien quang cao, bang quang cao

Doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn thức uống cũng sử dụng hình thức đưa mô hình lên biển quảng cáo. Bạn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh ly bia mát lạnh này.Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn trang trí thêm các thùng bia trên nóc nhà hàng nhằm tạo nét độc đáo riêng.

 

bien quang cao, bang quang cao

bien quang cao, bang quang cao

 

Cũng là hình thức thu hút sự chú ý thông qua các mô hình độc đáo, 1 quán cafe trên đường Lạc Long Quân - Hà Nội đã sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời thông qua mô hình 1 lý cafe khổng lồ gấp trăm lần kích thước thật được gắn ngay trên trụ đèn trước quán.

bien quang cao, bang quang cao

 

Có thể đây là mẫu quảng cáo độc đáo thiết thực nhất khi chiếc xe 3 bánh được sử dụng làm biển quảng cáo của 1 quán cafe

 

bien quang cao, bang quang cao

Nguồn: Internet

 

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ năm, 26 Tháng 2 2015 07:33
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896