Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Lời cảm ơn

 Hùng Sơnxin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế - thi công chính nội – ngoại thất, các bảng biển, bảng hiệu quảng cáo, xin cảm ơn toàn thể các đồng chí cán bộ công nhân viên đã đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Từ khi thành lập, Hùng Sơn đã không ngừng nỗ lực xây dựng phấn đấu, vững tiến và từng bước khẳng định mình trong ngành thiết kế - thi công quảng cáo. Thành quả của công ty ngày nay là kết tinh của sự lãnh đạo tài tình Ban lãnh đạo công ty, lòng nhiệt huyết cống hiến của toàn thể nhân viên, sự cộng tác ủng hộ của các đối tác.

 

Với phương châm phát triển bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mục đích mang lại giá trị thật cho đối tác. Sự hài lòng của đối tác là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững, phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

 

 

Một lần nữa, Hùng Sơn xin chân thành cảm ơn. Mong rằng tương lai sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm nồng hậu – hợp tác cùng phát triển từ phía các đối tác.

 

 

Thank You

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ năm, 26 Tháng 2 2015 07:25
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896