Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Thiết kế pano quảng cáo ngoài trời hiệu quả

 

slideBảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt,  là một cách thức quảng cáo rộng rãi và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, để thiết kế - thi công một pano quảng cáo ngoài trời sao cho mang lại hiệu quả cao nhất, Hùng Sơn giới thiệu đến các bạn một số lưu ý sau đây...

1/ Thông điệp trên pano quảng cáo ngoài trời lý tưởng nhất là có ít hơn 6 từ

 

Khi đang di chuyển trên phố xá bận rộn thì khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để chăm chút đọc một thông điệp quá dài. Thế nên một thông điệp ngắn, có thể đọc được chỉ trong vài giây là lý tưởng nhất cho pano quảng cáo ngoài trời.

 

2/ Gây chú ý nhưng không phản cảm và không cản trở giao thông

 

Bất cứ ai làm quảng cáo cũng đều muốn sản phẩm của mình có thể thu hút sự chú ý. Nhưng nếu một bảng quảng cáo ngoài trời không chỉ gây chú ý mà còn phản cảm hoặc cản trở giao thông thì có thể gây ra hiệu quả ngược.

 

3/ Không nên đưa phương thức liên lạc vào bảng quảng cáo

 

Người di chuyển trên đường phố có rất ít thời gian để nhìn các pano quảng cáo ngoài trời. Thế nên họ chắc chắn sẽ không thể kịp ghi lại số điện thoại hay địa chỉ email trên pano. Việc làm này là lãng phí không gian không cần thiết.

 

thi cong pano quang cao ngoai troi | quang cao ngoai troi

4/ Hãy có một pano quảng cáo thông minh

 

Một bảng quảng cáo nhàm chán sẽ không gây được chú ý, nhưng một pano quảng cáo quá phức tạp cũng khó có thể tiếp cận được khách hàng. Hãy giữ cho pano quảng cáo ngoài trời của bạn thật độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đơn giản, dễ hiểu.

 

5/ Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo càng tốt

 

Giá tiền để đặt 1 pano quảng cáo ngoài trời là không rẻ nhưng cũng không mang lại hiệu quả nếu chỉ đặt 1 cái. Pano quảng cáo ngoài trời cần được bao phủ rộng khắp để khách hàng có thể nhớ và tiến tới hành động. Hãy yên tâm là kết quả mang lại chắc chắn sẽ hơn nhiều lần so với số tiền bạn đã bỏ ra.

 

6/ Hãy để hình ảnh lên tiếng

 

Như đã nói, người di chuyển trên phố xá đông đúc không có nhiều thời gian để đọc các thông điệp dài dòng. Hãy gắng sức sáng tạo để có hình ảnh quảng cáo súc tích nhất, để cho khách hàng có thể hiểu được bạn chỉ thông qua hình ảnh họ nhìn thấy.

 

pano đẹp độc đáo

 

 

PANO QUANG CÁO

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ sáu, 27 Tháng 2 2015 02:55
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896