Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Top các thiết kế văn phòng hiện đại, năng động nhất năm 2018

Văn phòng được xem như bộ mặt của mỗi công ty, là nơi truyền tải hình ảnh, tinh thần làm việc của doanh nghiệp đến đối tác cũng như khách hàng. Để không gian văn phòng trở nên sinh động và nổi bật, dưới đây là top các thiết kế văn phòng hiện đại, năng động nhất năm 2018 do 9X Interior tổng hợp được nhiều người quan tâm.


Mẫu văn phòng hiện đại năm 2018

Thiết kế văn phòng năng động theo không gian đa năng

Hiện nay, có nhiều cách thiết kế văn phòng mang tính chất năng động. Trong đó, thiết kế văn phòng theo không gian đa năng là cách được chủ đầu tư quan tâm. Bởi, với mức hạn chế về diện tích cũng như không gian văn phòng bị tù thì cách thiết kế không gian đa năng này sẽ góp phần tạo sự rộng rãi và đem lại môi trường làm việc hiệu quả đối với mọi nhân viên văn phòng. Thiết kế không gian văn phòng đa năng thường áp dụng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Không gian văn phòng đa năng

Có những văn phòng làm việc độc lập khô khan, mỗi người 1 bàn riêng biệt nhưng đến năm 2018, mẫu không gian văn phòng đa năng thường được trang bị với những băng ghế dài và bàn làm việc bầu dục lớn góp phần tạo không gian mở giúp các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc tốt hơn. Thiết kế văn phòng năng động theo không gian đa năng thường chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, vị trí và chức năng của mỗi vị trí nhằm có sự kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động nhất.

Cách bố trí nội thất văn phòng hợp lý

Thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian nghệ thuật

Nếu như không gian đa năng mang lại sự năng động cho không gian văn phòng thì không gian nghệ thuật là một phần quan trọng đem lại sự hiện đại cho không gian văn phòng. Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại không bị gò bó theo một khuôn phép đang là điều được chủ đầu tư hướng đến.

Ý tưởng sáng tạo văn phòng năng động

Trong môi trường văn phòng làm việc căng thẳng, thiết kế văn phòng theo không gian nghệ thuật là ý tưởng sáng tạo góp phần nâng cao sự tập trung và hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng. Đồng thời, đây cũng là cách thiết kế sáng tạo góp phần nâng cao xu thế hiện đại của không gian văn phòng trở nên nổi bật hơn. Không gian nghệ thuật của văn phòng được thiết kế hết sức đơn giản với những bức tranh treo tường đa sắc màu kết hợp thêm một vài chậu cây xanh trong không gian kết hợp thêm nguồn ánh sáng linh hoạt sẽ tạo nên sự hiện đại của không gian nơi đây trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng đa sắc màu tạo sự linh hoạt

Bên cạnh cách thiết kế văn phòng theo không gian đa năng và không gian nghệ thuật thì xu hướng đa sắc màu trong thiết kế văn phòng đang là điểm mạnh được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi màu sắc đa dạng sẽ tạo sự linh hoạt, năng động và mang tính hiện đại đến không gian văn phòng. Đôi khi trong công việc mệt mỏi, áp lực và căng thẳng nhưng với màu sắc đa dạng, nổi bật sẽ góp phần tô điểm môi trường làm việc trở nên dễ chịu, thông thoáng và thoải mái hơn. Để lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng như thương hiệu của bạn, hãy tìm đến một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp như 9X Interior để nhận được những lời khuyên chính xác nhất nhé.

Văn phòng đa sắc màu tạo sự linh hoạt

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn màu sắc cho không gian văn phòng, chủ đầu tư cần biết cách bố trí hài hòa giữa màu sắc của tường với bàn ghế và các vật dụng trong không gian văn phòng làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng tốt nhất. Đặc biệt, trong văn phòng chủ đầu tư nên bố trí thêm chậu cây xanh và đưa luồng ánh sáng tự nhiên vào phòng để đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên.Chỉnh sửa lần cuối vàoThứ năm, 26 Tháng 4 2018 03:51
Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896