Quảng Cáo Hùng Sơn

Navigation

Bí quyết thi công nội thất showroom ô tô, xe máy chuyên nghiệp và hiện đại

Showroom ô tô, xe máy đang là địa chỉ "hot" được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để tạo ấn tượng với khách hàng thì bước khởi đầu thi công nội thất showroom ô tô, xe máy có vai trò hết sức quan trọng góp phần tôn lên nét đẹp cho không gian nơi đây trở nên nổi bật hơn.

Kính là vật liệu chủ đạo trong showroom ô tô, xe máy

Thi công nội thất showroom ô tô, xe máy mang tính sáng tạo

Thi công nội thất showroom ô tô, xe máy được coi là bước khởi đầu, là nền tảng quan trọng, là một yếu tố không thể thiếu nhằm tạo nên không gian hoàn thiện về phong cách và đưa khách hàng tiến gần hơn tới showroom. Có nhiều bí quyết để thi công nội thất showroom ô tô, xe máy chuyên nghiệp. Trong đó, tính sáng tạo luôn là bước khởi đầu quan trọng góp phần tôn lên vẻ đẹp và sự hoàn thiện cho không gian showroom trở nên nổi bật hơn.

Không gian nội thất ô tô sáng tạo

Showroom ô tô, xe máy bao gồm có nhiều khu vực khác nhau: Khu vực trưng bày xe; khu vực bàn lễ tân, bàn tư vấn hướng dẫn khách hàng, bàn chờ lắp đặt xe, khu vực bảo dưỡng bảo trì xe của hãng, khu để xe của khách hàng… Trong quá trình thi công nội thất, đòi hỏi chủ đầu tư nên sắp xếp và bố trí hài hòa các vật dụng làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính sáng tạo tốt nhất cho không gian của showroom. Điều đặc biệt, trong quá trình thi công, lối đi lại của showroom phải khoa học, đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Mẫu nội thất ô tô sang trọng

Lựa chọn màu sắc đơn giản khi thi công showroom ô tô, xe máy

Nếu như sáng tạo đảm bảo tính khoa học trong thi công nội thất showroom ô tô, xe máy thì lựa chọn màu sắc sinh động khi thi công nội thất showroom là một trong những yếu tố quyết định thành công của thiết kế nội thất showroom đẹp. Nội thất trong showroom ô tô, xe máy nên được lựa chọn kĩ càng với những sản phẩm đảm bảo chất lượng và màu sắc thường là những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng sẽ là điểm mạnh được khách hàng cảm nhận phong cách thiết kế showroom một cách chân thực nhất.

Showroom ô tô hiện đại

Thông thường, các showroom như showroom mỹ phẩm hay showroom áo cưới thường lựa chọn màu sắc nổi bật và sinh động thì trong quá trình thiết kế và thi công showroom ô tô, xe máy, chủ đầu tư thường lựa chọn màu sắc đơn giản. Bởi những người đi mua ô tô thường là đàn ông đứng đắn, có điều kiện, màu sắc showroom ô tô, xe máy đơn giản nhẹ nhàng sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và hiện đại. Đây sẽ là điểm mạnh, là trung tâm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Nơi trưng bày ô tô ấn tượng

Quy trình thi công nội thất showroom ô tô, xe máy chuyên nghiệp

Để sở hữu không gian showroom ô tô, xe máy hiện đại thì quy trình thi công nội thất showroom chuyên nghiệp là bí quyết hết sức cần thiết. Bởi chất lượng của nội thất đảm bảo thì sẽ đem đến hiệu quả showroom tốt nhất. Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất khác nhau, trong đó nội thất 9X được coi là đơn vị uy tín và được nhiều người lựa chọn.

Mẫu xe máy hot nhất năm 2018

Để đảm bảo chất lượng của nội thất showroom ô tô, xe máy. Quy trình thi công nội thất showroom ô tô, xe máy chuyên nghiệp được thực hiện bao gồm có 5 bước:

- Bước 1: Dự toán báo giá

+ Sau khi nhận được bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật của khách hàng, đơn vị nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng và lên dự toán chi phí

+ Thảo luận với khách hàng về tiến độ và báo giá thi công. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

- Bước 2: Bàn bạc về các hạng mục thi công

+ Gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về tất cả hạng mục thi công như phần thô, phần hoàn thiện, nội thất vv… và đề xuất các thay đổi (nếu có) nhằm phù hợp với chi phí và công năng sử dụng.

+ Chốt toàn bộ vật liệu thi công trong từng hạng mục và lên báo giá chi tiết cho công trình thi công.

- Bước 3: Ký hợp đồng thi công nội thất

+ Thi công phần thô

+ Thi công phần đồ gỗ nội thất

- Bước 4: Thời gian thi công nội thất

Thi công nội thất showroom ô tô, xe máy thường có thời gian dao động từ 30 - 35 ngày.

- Bước 5: Bảo hành

Showroom nội thất ô tô, xe máy chuyên nghiệp

Trên đây là những bí quyết thi công nội thất showroom ô tô, xe máy chuyên nghiệp được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Và nội thất 9X là đơn vị lý tưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất tốt nhất.

Hùng Sơn ADV

  • Công ty TNHH Quảng Cáo Và Nội Thất Hùng Sơn
  • ADD : 1/401 Nguyễn Khang - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Email : info@hungson.vn
  • Phone: +84 438 33 48 96
Website: hungsonadv.com
back to top
Top of Page
HỖ TRỢ & TƯ VẤN MUA HÀNG
HT.Tư vấn trực tiếp (04) 3833.4896